KỸ THUẬT ĐỆM HÁT

Chuyên mục này bao gồm tổng quan phần nhạc lý đệm hát cơ bản của nhạc sĩ/doanh nhân/nhà giáo/nhà báo… VÕ TÁ HÂN được trích dẫn và lưu trữ. Các bạn quan tâm đến tiểu sử của ông xin vui lòng bấm vào liên kết ở cuối bài để xem chi tiết.

Đứng trên góc độ cá nhân, tôi nhận thấy phần lý thuyết nhạc lý (mà tôi tạm gọi là kỹ thuật đệm hát) của bác VÕ TÁ HÂN được biên soạn một cách cực kỳ dễ hiểu và tinh gọn, đưa ra những nền tảng căn bản một cách đơn giản nhất có thể (ở Tây người ta gọi là 4 Dummies) mà không kém phần công phu/ tinh túy để các bạn yêu thích guitar đệm hát có thể tiếp cận dễ dàng. Mọi giá trị đều mang ý nghĩa tương đối, nhưng những đóng góp của bác VÕ TÁ HÂN cho Guitar Việt Nam là không thể phủ nhận.

Những thuật ngữ, nội dung truyền tải và cách dùng từ trong hệ thống lý thuyết nhạc lý được trình bày của bác VÕ TÁ HÂN có thể sẽ không giống như những gì các bạn được nghe hay học trong hiện tại (Vì nó được xuất bản từ cách đây khá lâu – khi mà phương tiện thông tin đại chúng chưa thịnh như bây giờ), nhưng ở một phương diện nào, dù chăng hay chớ cũng khởi thủy từ nền tảng chung cơ bản, mọi lý thuyết đôi khi đều tương đối miễn sao các bạn đánh ĐƯỢC là ĐƯỢC. Có bạn đọc sẽ hiểu hết ngay, có bạn chỉ hiểu một phần nào đó và cũng sẽ có bạn chẳng hiểu phần nào – âu cũng là cái duyên của bạn với guitar chưa đến, một lúc nào đó quay ngược trở lại có khi lại vỡ ra – Đạt ý để quên lời.

Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

(c)Hình Như Là

VÕ TÁ HÂN – BIOGRAPHY

(C)Hình Như Là – 4dummies.info

Advertisement
  1. Anh ơi! 1 số mục của anh cần có mật khẩu mới xem được. A gửi cho e mật khẩu được ko ạ? Gmail của e là goodbeyalone@gmail.com
    A gửi cho e với nhé

  2. muốn đăng ký thì làm sao ah thanks

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: