Dặn các bạn nữ: Câu cửa miệng của những tay săn gái..

Dặn các bạn nữ: Câu cửa miệng của những tay săn gái..

Ngày xưa học trò của mình có một tay săn gái số dzách, câu cửa miệng khi vừa làm quen với gái đều là: “Anh đã có vợ con, anh rất yêu vợ con, anh rất trách nhiệm với gia đình…” Để mọi cô gái đều nghĩ, anh ấy là người đàn ông tử tế! Các cô chỉ quen cảnh giác đề phòng với những anh giấu vợ đi tán tỉnh!

Cho nên sau khi chân thành không giấu giếm gia cảnh yêu vợ thương con, anh ấy sẽ “xuống sề” mấy câu này:

– Nhưng không hiểu vì sao lúc nào anh cũng nghĩ đến em!

– Nhưng không hiểu sao giữa gia đình êm ấm hạnh phúc, đôi khi anh vẫn cảm thấy có gì đó trống vắng, anh không thể hiểu nổi chính anh nữa, anh đang tìm kiếm điều gì!

– Nhưng không hiểu vì sao em là người con gái đầu tiên khiến anh bối rối đến thế, anh không biết anh nên làm gì bây giờ, anh không biết gì về tương lai của anh cả!

– Nhưng không hiểu vì sao từ lúc gặp em…

Hãy cảnh giác với những người con trai nói chuyện với bạn mà hay xài cụm từ “Nhưng…” và “Không hiểu vì sao…”, họ nguy hiểm vì họ quyến rũ bạn lúc nào không hay!

Nhưng từ chối gái gú bồ bịch cũng không có nghĩa là anh đã sống tử tế với vợ! Anh chỉ coi vợ là cai ngục có chứng chỉ, người quản lý, người tay hòm chìa khóa, chứ chắc gì yêu thương đã trao trọn vẹn? Vì tình yêu là trạng thái giữa chỉ hai người biết, và trách nhiệm tới từ bản lĩnh dám gánh vác, chứ một cái xua tay chỉ là sự từ chối trên lý thuyết của một tay láu cá biết tỏng tâm lý gái chưa chồng.

Cho nên dù thấy các anh chàng hấp dẫn chuẩn mực, cũng phải hiểu rằng:

1. Những “chuẩn mực” ấy chỉ là ước lệ, đời bạn sẽ gặp trăm ngàn người đàn ông với trăm ngàn chuẩn mực riêng khác nhau, tốt xấu bạn phải tự đánh giá! Đầy người biết xếp hàng, biết làm hết việc mới về, nhưng về nhà sống đời riêng nhạt vô chừng! Mà đời bạn, đa số lại là chung sống với họ sau khi họ tắt cái đèn làm việc ở công sở và xếp xong cái hàng dài kia mà về nhà nhớ! Vì vậy người đàn ông “Be The Man” thì phải theo thực tế chuẩn mực riêng của từng gia đình, mà cơ bản là phải mang lại hạnh phúc cho vợ, con và người thân xung quanh.

2. Hãy tạo ra những hastag hạnh phúc của mình chứ đừng chỉ đòi hỏi nửa kia sao chép lại những thứ lấy từ “chồng nhà người ta”, bạn ạ!

Phụ nữ không hơn nhau ở tấm chồng, vì lấy chồng không phải để mình hơn người khác. Tự dưng đi so sánh bản thân với phụ nữ khác, bạn đã thua kém người ta từ lúc bạn nghĩ tới điều đó! Phụ nữ chỉ hơn nhau ở chỗ, có tạo dựng ra được một cuộc sống hạnh phúc như ý muốn hay bất lực phó mặc cho ông Trời dàn xếp?

Còn các anh đàn ông, cứ để các anh tự chỉ nhau cách.

(c)Trang Hạ

Advertisement

About Hình Như Là

Xin đừng tìm biết rõ chàng ta - Nhân loại xem rằng dễ xấu xa Có đến mà yêu thì hãy đến Xem đầu mây gợn, mắt mây qua.

Posted on 22/07/2017, in Chất chã, Chất chơi and tagged , , . Bookmark the permalink. Bình luận về bài viết này.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: